Du lịch Hưng Yên - tiềm năng : Khóa luận tốt nghiệp khoa Văn hóa du lịch - Lương, Thị Khánh Hiền (2000)
Gồm 3 chương: Hưng Yên, địa dư con người và truyền thống. Giá trị các di tích lịch sử văn hoá với việc phát triển du lịch - thế mạnh của tỉnh Hưng Yên. Một số giải pháp cấp thiết tạo đà đưa du lịch Hưng Yên vững bước sang thế kỷ XXI.