Thư viện Trung ương Quân đội với việc đào tạo bồi dưỡng cán bộ thư viện cho toàn quân : Khóa luận tốt nghiệp khoa Thư viện thông tin - Nguyễn, Thị Hoàng Anh (2000)
Thư viên quân đội ngoài chức năng nhiệm vụ của mình, còn rất chú trọng đến việc đào tạo bồi dưỡng cán bộ thư viện cho toàn quân.