Lễ cấp sắc của người Dao quần chẹt ở Tuyên Quang : Khóa luận tốt nghiệp Khoa Quản lý văn hóa dân tộc - Ma, Kiều Ly (2000)
Nghiên cứu sưu tầm tục cấp sắc, tập tục quan trọng trong hệ thống tín ngưỡng người Dao quần chẹt ở Tuyên Quang.