Di tích và lễ hội đền Sóc Sơn với việc phát triển du lịch : Khóa luận tốt nghiệp - Trương, Ngọc Lan (1999)
Khái quát về khu du lịch đền Sóc Sơn, về giá trị văn hoá với việc phát triển du lịch và đưa ra ý kiến.