Tìm hiểu tiền giấy ở Việt Nam từ những năm 1874 đến năm 1954 qua bộ sưu tập của ông Nguyễn Bá Đạm - xã Nhân Chính - Quận Thanh Xuân - Hà Nội : Khóa luận tốt nghiệp khoa Bảo tàng - Nguyễn, Thị Thu Hiền (1999)
Tiền giấy Việt Nam từ năm 1874 - 1954 và việc bảo quản phát huy tác dụng bộ sưu tập tiền giấy trong giai đoạn hiện nay.