Hiện trạng và giải pháp tổ chức dịch vụ du lịch phục vụ khách tại điểm tham quan du lịch Côn Sơn : Khóa luận tốt nghiệp Khoa Bảo tàng chuyên ngành Văn hóa du lịch - Trần, Đăng Khánh (1999)
Tìm hiểu, đánh giá hiện trạng tổ chức, quản lý các dịch vụ tại điểm tham quan Côn Sơn, Hải Dương; đề xuất giải pháp và định hướng nâng cao hiệu quả tổ chức, khai thác quản lý các dịch vụ du lịch ở Côn Sơn hiện nay.