Vai trò của hệ thống khách sạn Quảng Ninh trong tiến trình phát triển du lịch : Khóa luận tốt nghiệp - Nguyễn, Thị Như Hiền (2000)
Xác địnhđúng vai trò của hệ thống khách sạn trong tiến trình phát triển du lịch Quảng Ninh để có những định hướng và biện pháp phát triển ohù hợp.