Di tích lịch sử văn hóa quận Ba Đình với phát triển du lịch thủ Đô : Khóa luận tốt nghiệp - Thái, Ngọc Hà (2000)
Nghiên cứu tiềm năng di tích lịch sử văn hoá quận ba đình trong bối cảnh phát triển du lịch thủ Đoo.