Việc khai thác vốn báo tạp chí phục vụ bạn đọc tại Thư viện Quốc gia Việt Nam : Khóa luận tốt nghiệp - Nguyễn, Thị Lan Hương (2000)
Khai thác vốn báo, tạp chí, phục vụ bạn đọc tại Thư viện Quốc gia Việt Nam.