Phác thảo nội dung trưng bày phòng truyền thống ngành y dược Việt Nam : Khóa luận tốt nghiệp khoa Bảo tàng - Nguyễn, Thị Thuý Hằng (2000)
Phác thảo nội dung trưng bày phòng truyền thống ngành y dược Việt Nam.