Hát ví phường vải Kim Liên Nam Đàn Nghệ An : Khóa luận tốt nghiệp - Nguyễn, Thị Hải Yến (2000)
Tìm hiểu nguồn gốc quá trình biến chuyển của hát ví phường Vải. Những đặc trưng, thực trạng của hát ví phường vải.