Tìm hiểu công tác nghiên cứu khai thác sử dụng hiện vật bảo tàng ở kho bảo tàng quân đội. : Khóa luận tốt nghiệp khoa Bảo tàng - Phạm, Minh Trâm (2000)
Tìm hiểu công tác nghiên cứu khai sử dụng hiện vật bảo tàng ở kho bảo tàng quân đội.