Nghiên cứu hoạt động quảng cáo ở nhà xuất bản thanh niên 2 năm 1998 - 1999 : Khóa luận tốt nghiệp - Nguyễn, Thị Như Hoa (2000)
Hoạt động quảng cáo sách của nhà xuất bản thanh niên trong 2 năm 1998 - 1999.