Ông Nghè Đông Tác một danh nhân văn hóa : Khóa luận tốt nghiệp khoa Bảo tàng - Nguyễn, Thu Hà (2000)
Cuộc đời sự nghiệp danh nhân văn hoá Nguyễn Văn Lý. Những di tích vật chất, những vấn đề bảo tồn, phát huy giá trị văn hoá lịch sử.