Đời sống văn hóa cơ sở ở huyện An Hải thành phố Hải Phòng thực trạng và những giải pháp : Khóa luận tốt nghiệp - Bùi, Thanh Huyền (2000)
Thực trạng và những gải pháp về đời sống văn hoá cơ sở ở huyện An Hải - Hải Phòng.