Nghiên cứu nhu cầu khách tham quan tại các di tích lịch sử văn hóa ở Hà Nội (Phủ Chủ tịch Văn Miếu Quốc Tử Giám và Đền Ngọc Sơn) : Khóa luận tốt nghiệp khoa Bảo tàng - Nguyễn, Thanh Sơn (2000)
Nghiên cứu nhu cầu khách tham quan tại các di tích lịch sử văn hoá ở Hà Nội.