Định hướng nội dung và giải pháp trưng bày phần đặc trưng văn hóa các dân tộc trong bảo tàng khảo cứu địa phương : Khóa luận tốt nghiệp khoa Bảo tàng - Nguyễn, Xuân Dũng (2000)
Định hướng nội dung và giải pháp trưng bày phần đặc trưng văn hoá các dân tộc trong bảo tàng khảo cứu địa phương.