Nghiên cứu nhu cầu khách tham quan bảo tàng trong những năm đổi mới (1989 - 1998) (Qua khảo sát một số bảo tàng tại Hà Nội) : Khóa luận tốt nghiệp khoa Bảo tàng - Trần, Thị Kim Thu (2000)
Nghiên cứu nhu cầu khách tham quan bảo tàng trong những năm đổi mới 1989 - 1999 tại các bảo tàng ở Hà Nội.