Nội dung và giải pháp trưng bày về thời kỳ 1976 - 1999 tại bảo tàng cách mạng Việt Nam : Khóa luận tốt nghiệp khoa Bảo tàng - Nguyễn, Thị Kim Thu (2000)
Nội dung và giải pháp trưng bày về thời 1976 - 1999 tại bảo tàng cách mạng Việt Nam.