Tìm hiểu lễ hội truyền thống đền Đỗ đình Bảng Bắc Ninh : Khóa luận tốt nghiệp - Lê, Trí Vũ (2000)
Lễ hội truyền thống đền Đô, Đình Bảng - Bắc Ninh. Một lễ hội lịch sử truyền thống có từ rất lâu, đã trở thành một tục lệ hết sức quan trọng của người Đình Bảng - Bắc Ninh.