Đảm bảo thông tin phục vụ sản xuất kinh doanh ở Tổng công ty lắp máy Việt Nam : Khóa luận tốt nghiệp - Nguyễn, Khắc Tiệp (2000)
Đảm bảo thông tin phục vụ sản xuất kinh doanh ở Tổng công ty lắp máy Việt Nam.