Tìm hiểu ấn phẩm "thông báo sách mới" của thư viện khóa học và kỹ thuật trung ương thuộc trung tâm thông tin tư liệu khoa học và công nghệ quốc gia : Khóa luận tốt nghiệp - Tạ, Hằng Sinh (2000)
Tìm hiểu ấn phẩm thông báo sách mới củathư viện khoa học và kỹ thuật trung ương thuộc trung tâm thông tin tư liệu khoa học và công nghệ quốc gia.