Tìm hiểu hoạt động điều hành - hướng dẫn tại công ty điều hành - hướng dẫn du lịch Việt Nam. : Khóa luận tốt nghiệp - Nguyễn, Thị Lan Hương (2000)
Tìm hiểu hoạt động điều hành - hướng dẫn tại công ty điều hành - hướng dẫn du lịch Việt Nam.