Tiềm năng khu du lịch hồ Đồng Quang - đền Sóc Sơn và phác thảo dự án xây dựng khu du lịch cuối tuần : Khóa luận tốt nghiệp - Nguyễn, Thị Thu Huyền (2000)
Tiềm năng khu du lịch Hồ Đồng quang Đền Sóc và phác thảo dự án xây dựng khu du lịch cuối tuần.