Hoạt động khai thác mặt hàng sách của công ty phát hành sách Hà Tây trong tình hình hiện nay : Khóa luận tốt nghiệp - Nguyễn, Thị Thanh Tú (2000)
Hoạt động khai thác mặt hàng sách của công ty phát hành sách Hà Tây trong tình hình hiện nay.