Thông báo khoa học : Những công trình nghiên cứu của cán bộ, giảng viên nhà trường dùng để tham khảo trong giảng dạy và trong học tập. (ĐHVH, 1999)
Tập hợp những công trình nghiên cứu của cán bộ giảng viên nhà trường dùng để tham khảo trong giảng dạy và học tập.