Tìm hiểu về cách tổ chức lễ bỏ Mả ở Gia Rai - Kom Tum : Tiểu luận - Dương, Quỳnh Hương (1999)
Tìm hiểu về đời sống văn hoá, nghệ thuật thông qua việc tổ chức lễ bỏ Mả của tộc người Gia Rai ở Kom Tum và ý kiến đề xuất.