Thiết kế trang Web với pagemill 2.0 (Thống Kê, 1999)
Thiết kế trang Web được thực hiện với công cụ Pagemill 2.0 một công cụ thiết kế tuyệt vời và hữu ích trong việc tạo các trang Web năng động và chuyên nghiệp.