Thực hành thiết kế trang Web Microsoft Front Page 2000 : Giáo trình ứng dụng tin học - Nguyễn, Việt Dũng (Giáo dục, 2000)
Những cách thức để thiết kế cách thức tạo ra một trang Web từ cơ bản tới nâng cao.