Viết nhạc trên máy vi tính với Encor 4.21 - Nguyễn, Hạnh (Thanh Niên, 2000)
Cập nhật và đề cập sau hơn kỹ năng viết nhạc trên máy vi tính, các kinh nghiệm trình bày và in ấn một bản nhạc từ dạng đơn giản đến phức tạp, cách kết nối đàn Organ với máy tính.