Vẽ minh hoạ với Corel Draw 9 : Phương pháp thực hành tin học - Nguyễn, Việt Dũng (Giáo dục, 1999)
Corel Draw một trong những chương trình vẽ minh hoạ cao cấp dễ dùng dành cho các nhà thiết kế đồ hoạ chuyên nghiệp và cả những người mới làm quen với các ứng dụng đồ hoạ trên máy tính.