Luật hôn nhân và gia đình. (Chính trị Quốc gia, 2000)
Giới thiệu 110 điều, 13 chương về Luật về hôn nhân và gia đình: quy định chung, kết hôn, quan hệ, cấp dưỡng, con nuôi, giám hộ, ly hôn, xử lý vi phạm, ...