Điều lệ Đảng từ đại hội đến đại hội : Lý luận và thực tiễn - Lê, Huy Bảo (Chính trị Quốc gia, 2000)
Đề cập một số vấn đề lý luận và thực tiễn mà Đảng ta đã vận dụng sáng tạo và phát triển những nguyên lý cơ bản của chủ nghĩa Mác - Lênin và tư tưởng Hồ Chí Minh về xây dựng Đảng.