Lễ tân ngoại giao thực hành - Võ, Anh Tuấn (Chính trị Quốc gia, 2000)
Giúp bạn đọc tìm hiểu một số qui định, tập quán quốc tế cũng như của Việt Nam liên quan đến lễ tân ngoại giao trong hoạt động goại giao.