Giải quyết vấn đề phân hóa giàu nghèo ở các nước và Việt Nam - Lê, Du Phong (Nông nghiệp, 2000)
Nghiên cứu thực trạng các chính sách hạn chế sự phân hoá giàu nghèo ở 1 số nước trên thế giới và thực tiễn ở nước ta trong những năn gần đây.