Văn kiện Đảng toàn tập. (Chính trị Quốc gia, 2000)
Đường lối chủ trương phương pháp cách mạng của Đảng Cộng Sản Đông Dương trong thời kỳ Đảng lãnh đạo toàn dân chuẩn bị và tiến hành tổng khởi nghĩa giành chính quyền về tay nhân dân.