Tác giả, tác phẩm văn học phương Đông Trung Quốc - Trần, Xuân Đề (Giáo dục, 2000)
Giới thiệu về cuộc đời, tác phẩm của những nhà thơ, nhà văn đất nước Trung Hoa từ thế kỷ XXI (trước công nguyên) đến ngày nay.