Truyện ngắn nữ thập niên 90. (Nxb. Phụ nữ, 2000)
Viết về tình yêu cuộc sống của người phụ nữ trong chiến tranh và cuộc sống đời thường. Đó là tiếng lòng là nỗi khát khao cháy bỏng về tình yêu hạnh phúc về cuộc sống bình yên của mỗi con người.