Văn hiến Thăng Long - Vũ, Khiêu (Văn hóa thông tin, 2000)
Tổng quan văn hóa, văn minh, văn vật, văn hiến cũng như sự hiện diện của văn hiến đất Thăng Long từ truyền thống dân tộc đến Trung tâm văn hiến và trí tuệ Việt Nam; tìm hiểu 1 sô nội dung về văn học, tinh hoa âm nhạc, đặc điểm lễ hội, tín ngưỡng, sân khấu cung đình, quy hoạch và kiến trúc đất Thăng Long.