Yêu ngôn : Nguyễn Đăng Mạnh sưu tầm,bổ sung - Nguyễn, Tuân (Hội nhà văn, 2000)
Tâp hợp một số truyện ngắn rút từ "vang bóng một thời" hoặc đăng rải rác trên báo chí đương thời viết theo lối Liêu Trai và cho xuất bản dưới cái tên"yêu ngôn"