Kinh dịch đạo của người quân tử : In theo bản chép tay của tác giả - Nguyễn, Hiến Lê (Văn học, 1994)
Hướng dẫn tìm hiểu triết lý trong Kinh dịch, tức vũ trụ quan, nhất là nhân sinh quan, cách xử thế trong kinh dịch.