Phật giáo và sức khoẻ - Dương, Quốc An (Văn hóa thông tin, 2000)
Những vấn đề về sức khoẻ và phương pháp bảo vệ sức khoẻ theo quan niệm của phật giáo như: Tâm lý học sức khoẻ, ăn uống giữ gìm sức khoẻ, phương pháp chữa bệnh, tu thiền và luyện công, võ thuật sức khoẻ