Toàn cầu hóa, văn hóa địa phương và phát triển - Cách tiếp cận nhân học. (Đại học Quốc gia, 2014)
Cái nhìn rõ hơn về tiến trình toàn cầu hóa ở các nước châu Á, những đóng góp của ngành Nhân học trong việc soi sáng tiến trình trong các lĩnh vực du lịch, quảng cáo sản phẩm, tiêu thụ thức ăn nhanh, quy hoạch công viên quốc gia, tri thức bản địa và diễn ngôn toàn cầu về bảo vệ môi trường, sức khỏe và bệnh tật.