Hỏi đáp 1000 năm Thăng long Hà Nội - Tô, Hoài (Nxb. Trẻ, 2000)
Tập hợp những kiến thức cơ bản về những sự kiện, nhân vật, địa danh, di tích văn hoá... từng hiện diện ở Thăng Long Hà Nội qua 10 thế kỷ tồn tại.