Tài liệu học tập về vấn đề tâm lý xã hội trong lãnh đạo và việc xây dựng các tập thể nhỏ ở trường Đại học - Lê, Vạn (1982)
Giới thiệu những vấn đề về tâm lý xã hội trong lãnh đạo và việc xây dựng các tập thể nhỏ ở trường Đại học.