Bộ mặt thay đổi của triết học tư sản trên một chặng đường của cuộc khủng hoảng của nó - Bùi, Đăng Duy (1982)
Bàn về bộ mặt thay đổi của triết học tư sản trên một chặng đườngcủa cuộc khủng hoảng của nó