Chủ nghĩa duy vật và chủ nghĩa kinh nghiệm phê phán của Lê Nin với nền khoa học hiện đại - Kê-dư-nốp.B.M (1960)
Bàn về chủ nghĩa duy vật và chủ nghĩa kinh nghiệm phê phán của Lênin với nền khoa học hiện đại.