Mục lục thư viện khoa học kỹ thuật trong kho tra cứu thông tin : Giáo trình môn mục lục thư viện - Xirốtkyna. N.P (Đại học Văn hóa, 1997)
Mục lục thư viện khoa học kỹ thuật trong kho tra cứu thông tin để phục vụ cán bộ chuyên sâu.