Phép biện chứng về các điều kiện khách quan và nhân tố chủ quan trong việc xây dựng chủ nghĩa cộng sản - Giezermam.G.E
Bàn về cuốn "chủ nghĩa duy vật và chủ nghĩa kinh nghiệm phê phán" của Lênin với nền khoa học hiện đại.