Xã hội hóa hoạt động thư viện ở vùng nông thôn tỉnh Sóc Trăng : Luận văn tốt nghiệp chuyên ngành thông tin - thư viện , khóa học 1993 - 1997 - Lương, Kim Xứng ([K.n.x.b.], 1997)
Đặc điểm, thực trạng giải pháp xã hội hoá hoạt động thư viện ở nông thôn tỉnh Sóc Trăng.